Home » » Xilisoft Video Cutter 2.2.0

Xilisoft Video Cutter 2.2.0

XilisoftVideo Cutter là phần mềm cắt video mạnh mẽ có thể phụ giúp bạn lựa chọn và cắt các đoạn nhạc hình từ các fiel yêu thích của bạn, và cắt ra những đoạn nhạc bạn không thích.

XilisoftVideo Cutter có thể tạo ra đoạn cắt nhạc hình của hầu hết các fiel định dạng video phổ biến hiện nay như: DAT (định dạng video được sử dụng ghi đĩa VCD), AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF, vân vân. Để giúp các bạn về cách thức cắt video, chương trình video cutter cho phép các bạn đặt điểm đầu và điểm cuối một cách chính xác, và đưa ra những sự chuyển đổi ưu tiên thấp trong thức nền và vai trò để phan loại sau khi công việc hoàn thành.
Xilisoft Video Cutter rất dễ dàng hoạt động và nhanh chóng hoàn thiện công việc cắt video với chất lượng đầu ra tốt nhất. Tự do tải về bản Xilisoft Video Cutter và thưởng thức việc cắt Video ngay tức thì nhé!

Các chức năng chính:
-Cắt video, chọn và cắt đoạn video file yêu thích, và cắt riêng ra các đoạn bạn không muốn. Nó sẽ làm cho các video được cắt để hoàn hảo thên cho đoạn phim và đoạn nhạc hình của bạn.
-Cắt AVI, MPEG?MP4, WMV, đều có thể cắt hình của tất cả các định dạng phổ biến như: DAT, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF, ...
Đặc trưng chính:
- Nó hỗ trợ xem trước các fiel gốc và file đầu ra
- Cách cắt video sử dụng XilisoftVideo Cutter, banj có thể thiết lập điểm đầu và điểm cuối xiêu chính xác
- Phần mềm cắt nhạc hình đưa ra chuyển tiếp ưu tiên thấp trong thức nền
- Nhiều hành động sau hoàn thành công việc được cung cấp cho bạn để thiết kế tình trạng sau khi tất cả công việc cắt video được hoành thiện
- Nó hỗ trợ các dạng giao diện khác nhau cho bạn lựa chọn
- Phiên bản nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nhật, Đức và Hoa đều được hỗ trợ

Hỗ trợ định dạng tập tin đầu vào :
Video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H. 264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV
AVCHD Video (- mts, m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (- mp4.), MPEG2 HD Video (- mpg,. Mpeg), MPEG-4 TS HD Video (- ts.) , MPEG-2 TS HD video (-. ts), Thời gian nhanh HD video (-. mov), WMV HD Video (-. xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (-. avi)

Hỗ trợ Các định dạng tập tin đầu ra:
Video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, VOB, TS, DV
H.264/MPEG-4 AVC (- mp4.), MPEG2 HD Video (- mpg,. Mpeg), MPEG-4 TS HD Video (- ts), MPEG-2 TS HD Video (- ts.) , Quick Time HD Video (-. mov), WMV HD video (-. wmv), Audio-video Interleaved HD Video (-. avi)

Có gì mới trong phiên bản này:
-Hỗ trợ nhiều đầu vào và các định dạng video đầu ra;
-Tối ưu hóa giao diện người dùng;
-Áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các video.

Hình ảnh:

  
Hướng dẫn bẻ khóa : 
Name: www.easyvn.net
Serial: BB66-6443-446A-A75E-E616-1668-6DB2-F295

Nguôn : www.easyvn.net

0 nhận xét:

Post a Comment