Home » » AutoIt 3.3.4.0

AutoIt 3.3.4.0

AutoIt v3 là ngôn ngữ viết mã tương tự BASIC miễn phí được thiết kế nhằm tự động hóa giao diện đồ họa Windows cũng như sử dụng cho các nhu cầu viết mã thông thường khác. Kết hợp mô phỏng phím nhấn, di chuyển chuột cùng khả năng thao tác cửa sổ/điều khiển nhằm tự động hóa các tác vụ theo những cách thức mà không một ngôn ngữ nào khác thực hiện được (chẳng hạn VBScript và SendKeys). AutoIt có dung lượng nhỏ gọn, chứa đựng mọi thư viện cần thiết và chạy trên mọi phiên bản Windows!

AutoIt ban đầu được thiết kế cho những tình huống triển khai đòi hỏi khả năng tự động hóa và cấu hình trên hàng ngàn máy tính một cách tin cậy. Qua thời gian trở thành một ngôn ngữ mạnh mẽ hỗ trợ các biểu thức phức tạp, các hàm người dùng, vòng lặp cùng bất kì chức năng nào một lập trình viên chuyên nghiệp đòi hỏi.

Tính năng:
- Cú pháp dễ học tương tự BASIC 
- Mô phỏng phím bấm và di chuyển chuột 
- Thao tác trên các cửa sổ và tiến trình 
- Tương tác với mọi điều khiển cửa sổ tiêu chuẩn 
- Các đoạn mã có thể biên dịch thành tập tin thực thi 
- Tạo các giao diện người dùng đồ họa (GUI) 
- Hỗ trợ COM 
- Hỗ trợ các biểu thức chính quy 
- Gọi trực tiếp các thư viện liên kết động (DLL) bên ngoài cùng các chức năng Windows API
- Các chức năng RunAs lập trình được 
- Tập tin trợ giúp chi tiết cùng diễn đàn hỗ trợ cộng đồng quy mô 
- Tương thích Windows 95/ 98/ ME/ NT4/ 2000/ XP/ 2003/ Vista/ 2008 
- Hỗ trợ Unicode và x64 
- Kí nhận điện tử đảm bảo độ tin cậy 
- Hoạt động với User Account Control (UAC) trên Vista 
AutoIt được thiết kế với dung lượng nhỏ gọn hết mức có thể và không đòi hỏi bất kì tập tin DLL ngoài hay khóa registry nào, bởi thế bạn có thể an toàn chạy chương trình trên các máy chủ. Các đoạn mã có thể được biên dịch thành các ứng dụng thực thi độc lập với Aut2Exe.

Cũng kèm theo là phiên bản kết hợp COM và DLL của AutoIt với tên gọi AutoItX, cho phép bạn thêm các tính năng độc đáo của AutoIt vào các đoạn mã và ngôn ngữ lập trình ưa thích của mình!

Trên hết, AutoIt ẫn hoàn toàn MIỄN PHÍ - tuy nhiên bạn cũng có thể đóng góp tài chính nếu muốn hỗ trợ thời gian, tiền bạc và công sức của chúng tôi bằng đường dẫn bên trái trình đơn.


Download Autolt 3.3.4.0 Tại đây 

0 nhận xét:

Post a Comment