Home » » Choáng với màn giành giật chỗ ngồi phản cảm trên xe bus

Choáng với màn giành giật chỗ ngồi phản cảm trên xe bus

Cách cư xử ích kỷ và thiếu kiềm chế của hai nhân vật chính trong clip bị cư dân mạng Trung Quốc "ném đá" dữ dội.

Theo Tân hoa xã, ngày 9.6, trên chuyến xe bus số 62 của Thành Đô (Trung Quốc) đã xảy ra cuộc đụng độ giữa một khách nam và một khách nữ.
Trong khi người phụ nữ muốn mở cửa sổ xe thì người đàn ông ngồi cạnh cô lại muốn đóng để dùng điều hòa. Người phụ nữ đứng dậy đóng cửa sổ, rồi muốn "độc chiếm" luôn cả hai chỗ ngồi ở ngay đầu xe khiến hai người xảy ra cãi nhau.

Link download full clip : http://adf.ly/QLfsk         Link tải file được rút gọn qua Adf.ly. Vì thế các bạn chờ vài giây và chọn "Bỏ qua quảng cáo" hay Skip Ads để Download nhé!)


Người đàn ông kiên quyết ngồi không nhường chỗ. Còn người phụ nữ cũng không chịu "thiệt". Cô thậm chí còn cố ngồi lên cả lên đùi vị khách nam mặc cho anh này thô bạo đẩy cô xuống.
Cuộc giằng co chỗ ngồi quyết liệt khiến một bà cụ già cùng đi trên xe đã phải lên tiếng can ngăn. Tuy nhiên hai "nhân vật chính" trong clip vẫn không hề "hạ nhiệt".
Clip giành giật chỗ ngồi xe bus này đã được cư dân mạng Trung Quốc đăng tải, lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội Weibo và YouTube với rất nhiều ý kiến chê trách cách cư xử "tại anh, tại ả", quá ích kỷ và thiếu tôn trọng người khác của hai vị khách này.
Nickname Hiểu Muội bình luận: "Xem qua thì cứ tưởng ông khách không ga lăng. Mà đọc ra mới biết người phụ nữ này cũng chẳng vừa. Sao cô ta được giành hai chỗ? Mà không biết tài xế với phụ xe đâu mà chỉ thấy một bà cụ ra can. Buồn về cách sống thiếu văn hóa công cộng".

0 nhận xét:

Post a Comment